Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà Nội

Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà NộiĐánh giá bài viết Xem mục lục của bài viết1 DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN KHỞI KIỆN VỤ ÁN DÂN SỰ TẠI HÀ NỘI1.1 1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự 1.1.1 2. […]

Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà Nội
Đánh giá bài viết

DỊCH VỤ SOẠN THẢO ĐƠN KHỞI KIỆN VỤ ÁN DÂN SỰ TẠI HÀ NỘI

     Trên thực tế, có rất nhiều vụ án dân sự xảy ra, song bản thân đương sự do không nắm rõ quy định của pháp luật nên không thể kịp thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Số đơn khởi kiện bị trả lại do không hợp lệ, phải sửa đổi bổ sung, có trường hợp hết thời hiệu khởi kiện cũng do đương sự không thể tự soạn thảo đơn khởi kiện.

     Để giúp đỡ tốt nhất cho khách hàng, Công ty Luật Toàn quốc với đội ngũ chuyên viên, luật sư uy tín, nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện hợp lệ, chính xác, nhanh chóng. Là nơi khách hàng có thể an tâm, tin tưởng và được giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự.

1. Khi nào cần sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự 

     Vụ án dân sự là các tranh chấp xảy ra giữa các đương sự mà theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự thì cá nhân, tổ chức tự mình hoặc thông qua người đại diện hợp pháp khởi kiện vụ án tại Tòa án có thẩm quyền để yêu cầu bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình .

     Khi phát sinh tranh chấp trong các lĩnh vực hôn nhân gia đình,kinh doanh thương mại, dân sự,… để cơ quan có thẩm quyền bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, chủ thể phải làm đơn khởi kiện để đưa ra yêu cầu. Đơn khởi kiện là một văn bản chuyển tải nội dung yêu cầu (hay còn gọi là nội dung khởi kiện) của người khởi kiện (nguyên đơn) đối với người bị kiện (bị đơn) gửi tới Tòa án để cơ quan này xem xét, giải quyết theo thủ tục và trình tự do pháp luật quy định.

     Đơn khởi kiện là văn bản bắt buộc trong hồ sơ vụ án, không có đơn khởi kiện thì Tòa án không có căn cứ thụ lý, giải quyết vụ án dân sự. Đơn khởi kiện cần tuân thủ hình thức và nội dung theo quy định của pháp luật. Đơn khởi kiện hoàn toàn có thể bị trả lại do không hợp lệ, hết thời hiệu khởi kiện hoặc phải bổ sung các nội dung thông tin cần thiết .

     Khi khách hàng không thể tự mình soạn thảo đơn khởi kiện, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện để được tư vấn và soạn thảo đơn khởi kiện hợp lệ theo quy định của pháp luật.\

Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà Nội

Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà Nội

2. Dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự mà Công ty Luật Toàn quốc cung cấp 

     Khi sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện tại Công ty Luật Toàn quốc, khách hàng sẽ được :

  • Các chuyên viên, Luật sư trực tiếp tư vấn về vụ việc cụ thể mà khách hàng đang gặp phải;
  •  Hướng dẫn khách hàng soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ khởi kiện;
  •  Tư vấn về trình tự, thủ tục khởi kiện;
  •  Hướng dẫn khách hàng soan thảo đơn khởi kiện;
  •  Soạn thảo đơn khởi kiện cho khách hàng;
  •  Hướng dẫn khách hàng nộp hồ sơ khởi kiện;
  •  Trợ giúp cho khách hàng trong suốt quá trình làm việc với cơ quan nhà nước.
3. Cách thức sử dụng dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự của Công ty Luật Toàn quốc
  • Tư vấn trực tiếp qua Tổng đài điện thoại: Tổng đài tư vấn dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà Nội miễn phí trực tuyến 24/7: 1900.6500 – nhấn phím 2
  • Tư vấn qua email: lienhe@luattoanquoc.com;
  • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ soạn thảo đơn khởi kiện vụ án dân sự tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn Luật Hôn nhân và gia đình: 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn.