Dịch vụ công bố thực phẩm trọn gói

DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM

     Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì các tổ chức, cá nhân trước khi đưa sản phẩm ra thị trường thì phải có trách nhiệm công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cơ quan có thẩm quyền. Tổ chức, cá nhân này chỉ được phép đưa sản phẩm ra thị trường sau khi đã làm thủ tục công bố chất lượng sản phẩm và chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính an toàn của sản phẩm đưa ra thị trường và phải tuân thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

                                                                dịch vụ công bố thực phẩm

1. Quy định của pháp luật về công bố thực phẩm

        Nghị định 15/2018/NĐ-CP quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật An toàn thực phẩm đã quy định tất các các sản phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn phải được công bố trước khi lưu thông trên thị trường. Có 2 hình thức công bố là tự công bố và đăng ký bản công bố sản phẩm với cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

      Trong đó, đối với các loại thực phẩm như thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thực phẩm dinh dưỡng y học, thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt; sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ đến 36 tháng tuổi; phụ gia thực phẩm hỗn hợp có công dụng mới, phụ gia thực phẩm không thuộc trong danh mục phụ gia được phép sử dụng trong thực phẩm hoặc không đúng đối tượng sử dụng do Bộ Y tế quy định là phải đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi lưu thông trên thị trường.

    Còn các sản phẩm khác, tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm tự công bố và thông báo cho cơ quan quản lý nhà nước do UBND tỉnh chỉ định. 

2. Dịch vụ công bố thực phẩm

   – Tư vấn toàn diện những vấn đề pháp lý và một số khía cạnh pháp luật khác liên quan tới việc công bố tại Việt Nam. 

  – Nghiên cứu và xem xét những tài liệu do khách hàng cung cấp hoặc sản phẩm nhằm giúp quý khách hàng xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn và tiêu chuẩn

  – Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp hóa và tính hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi và bổ sung nhằm hoàn thiện những tài liệu đó.

  – Sửa đổi, bổ sung những tài liệu không chính xác hoặc chuẩn bị những tài liệu mới nhằm đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành.

  – Xây dựng các chỉ tiêu xét nghiệm (tối ưu chi phí cũng như thời gian xét nghiệm), gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm. Xây dựng và tối ưu những hồ sơ công bố để được cấp giấy phép công bố và thuận lợi cho quá trình kinh doanh của doanh nghiệp trong tương lai.

  – Đại diện cho doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Cơ quan có thẩm quyền. Theo dõi các quy trình thẩm định hồ sơ, giải quyết những vấn đề phát sinh trong khi ra giấy phép.

  – Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho quý khách hàng.

3. Cách thức liên hệ dịch vụ công bố thực phẩm

      Công ty Luật Toàn Quốc là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực pháp luật. Luật Toàn Quốc với các phòng ban, các Luật sư, chuyên viên tư vấn và đội ngũ nhân viên hỗ trợ pháp lý dày dạn kinh nghiệm trong việc thực hiện dịch vụ và kinh nghiệm thực tế.

      Do đó chúng tôi có thể nắm bắt được những thủ tục một cách chi tiết nhất, biết được những thay đổi trong việc thực hiện các loại giấy tờ, thủ tục xin cấp để đảm bảo hồ sơ của quý khách có thể được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất có thể.

     Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Luật Toàn Quốc thông qua một trong số cách thức sau:

Bài viết tham khảo

       Để được tư vấn dịch vụ công bố thực phẩm, quý khách vui lòng liên hệ tới tổng đài tư vấn pháp luật doanh nghiệp 19006500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về Email: lienhe@luattoanquoc.com. Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

       Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./

Chuyên viên: Phùng Cường