Dịch vụ xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội theo quy định

Bạn đang cần tư vấn về hồ sơ xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội, thẩm quyền giải quyết yêu cầu xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội,...

Xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội

     Bạn đang cần tư vấn về hồ sơ xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội, thẩm quyền giải quyết yêu cầu xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội, thời gian giải quyết yêu cầu xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội, những khó khăn trong quá trình tiến hành thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội , hoặc các vấn đề khác liên quan đến việc xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội.

     Bạn đã tìm hiểu, tìm đơn vị tư vấn, đọc rất nhiều thông tin chính thống mà vẫn không thể hiểu, không tiến hành được hoặc vẫn gặp phải những khó khăn không biết giải quyết thế nào. Luật Toàn Quốc là công ty luật có thế mạnh trong lĩnh vực dân sự, đặc biệt là tư vấn yêu cầu xin cấp lại bản sao bằng đại học, tôi đảm bảo sẽ là địa chỉ đáng tin cậy khi bạn cần tư vấn pháp lý.

1. Những khó khăn khi khách hàng đi thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội 

     Bằng đại học là một trong các giấy tờ rất quan trọng đối với mỗi người. Đây là một trong các văn bằng của hệ thống giáo dục, do cơ sở giáo dục được nhà nước cấp phép cấp cho cử nhân đại học. Theo quy định của pháp luật, bằng tốt nghiệp đại học bản chính chỉ được cấp một lần duy nhất, trừ trường hợp văn bằng, chứng chỉ đã cấp cho người học nhưng phát hiện bị viết sai do lỗi của cơ quan cấp văn bằng, chứng chỉ thì cơ quan đã cấp văn bằng, chứng chỉ có trách nhiệm cấp lại cho người học. Vì vậy, khi bị mất bạn không được cấp lại bằng đại học, bạn chỉ có thể làm thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học từ sổ gốc tại cơ sở giáo dục đại học đã cấp bằng đại học cho bạn.

     Tuy nhiên, hiện nay khi công dân đi thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội thường gặp phải một số khó khăn, cụ thể như:

 • Hồ sơ, giấy tờ xin cấp  mặc dù đã cải cách nhưng vẫn còn không ít thủ tục, giấy tờ rườm rà;
 • Hồ sơ gồm những gì, lấy những mẫu văn bản đó ở đâu? 
 • Trình tự, thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học như thế nào ?
 • Thẩm quyền giải quyết yêu cầu xin cấp bản sao bằng đại học thuộc về cơ quan nào?
 • Có mất lệ phí khi làm thủ tục xin cấp lại bản sao bằng đại học hay không?
 • Thời gian giải quyết thủ tục xin cấp lại bản sao bằng đại học là bao lâu ?
 • Khi bị từ chối làm việc, từ chối nhận hồ sơ thì phải làm gì?

Xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội

2. Luật Toàn Quốc thông qua tổng đài tư vấn 19006500 có thể hỗ trợ cho bạn những gì?

     Thấu hiểu những khó khăn của khách hàng, công ty Luật Toàn Quốc sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp những khó khăn nêu trên. Với đội ngũ Luật sư gạo cội, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu kiến thức sâu rộng, giải quyết vấn đề một cách linh hoạt sẽ giúp bạn giải đáp những vướng mắc của bạn một cách nhanh nhất, chính xác nhất và hiệu quả.

     Vì vậy, nếu bạn đang gặp một trong những vướng mắc trên mà không thể tự mình quyết định được thì tốt nhất bạn nên liên hệ ngay tới tổng đài tư vấn miễn phí của chúng tôi: 1900 6500 để được hỗ trợ thay vì bạn phải mất thời gian đọc, nghiên cứu. Nhanh chóng, chính xác và kịp thời là kết quả tư vấn chúng tôi muốn gửi tới bạn cũng như những ai gặp phải vướng mắc tương tự như bạn.

     Chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn giúp đỡ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn về tư vấn thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội:

 • Người nào là người được yêu cầu cấp bản sao bằng đại học;
 • Điều kiện, trình tự tiến hành thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học;
 • Hồ sơ, tài liệu thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học;
 • Thẩm quyền giải quyết yêu cầu xin cấp lại bản sao bằng đại học;
 • Phải làm gì khi gặp khó khăn như không đủ tài liệu để thực hiện thủ tục xin cấp bản sao bằng tốt nghiệp; bị trả hồ sơ; thời gian giải quyết quá lâu…..

3. Cách thức liên hệ để được tư vấn thủ tục xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nội

Chúng tôi có 4 cách thức liên hệ để bạn tham khảo yêu cầu tư vấn:

 • Tư vấn trực tiếp, nhanh chóng qua Tổng đài tư vấn luật miễn phí 24/7: 19006500.

 • Tư vấn qua Email: lienhe@luattoanquoc.com.

 • Tư vấn trực tiếp tại Văn phòng: số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

 • Tư vấn ngoài trụ sở Văn phòng: Vui lòng liên hệ tới số 19006500 nhánh 2 để đặt lịch gặp luật sư tư vấn ngoài trụ sở văn phòng.

Bài viết tham khảo:

     Để được tư vấn chi tiết về xin cấp bản sao bằng đại học tại Hà Nộiquý khách vui lòng liên hệ tới  Tổng đài tư vấn pháp luật dân sự 1900 6500 để được tư vấn chi tiết hoặc gửi câu hỏi về  Email:lienhe@luattoanquoc.com . Chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ câu hỏi của quý khách một cách tốt nhất.

      Luật Toàn Quốc  xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Hải Anh